Nền tảng giao dịch tại Trust Markets có tốt như lời đồn

Trust Markets được biết đến là một trong các sàn giao dịch chất lượng hàng đầu thị trường. Sàn giao dịch này đã “đổ bộ” vào Việt Nam. Đem phương châm tràn đầy sự uy tín “Mang lại cho khách hàng thứ mà họ thấy”. Liệu bạn có tin?

Theo thông tin mang lại, **Trust Markets **được giám sát bởi tổ chức Saint - Vincent, Grenadine. Nơi đây chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư tài chính trên thị trường quốc tế. Trust Markets được các nhà đầu tư đánh giá là một trong những sàn có độ uy tín cao, chất lượng hàng đầu thị trường chứng khoán.

Nền tảng giao dịch Metatrader 5 (MT5)

Metatrader 5 là nền tảng giao dịch hiện đại được Trust Markets mang đến cho các nhà đầu tư nhằm nâng cao giá trị trải nghiệm cho người dùng. Các tính năng nổi bật của MT5 tại Trust Markets có thể nhà đầu tư chưa từng nghe qua. Với nền tảng này, nhà đầu tư mở tối đa 100 biểu đồ cùng 1 lúc, 21 khung thời gian khả dụng và hơn 80 chỉ số kỹ thuật.

Lịch kinh tế bao gồm kế hoạch công bố số liệu, mức tác động, dữ liệu trước đó và dự báo đồng thuận của thị trường giúp nhà đầu tư thuận tiện cho việc ra quyết định.

Tính năng “Giao dịch chỉ mất một lần nhấp” cho phép người dùng mở vị thế chỉ với một cú click chuột.

Nhà đầu tư được nhận những lợi ích khá chất lượng, nhưng đối với nhà đầu tư mới, nền tảng này khá “khó nhằn”. Nếu bạn là nhà đầu tư vừa mới tham gia thị trường này, chưa hề có kinh nghiệm thao tác MT5 vui lòng liên hệ với Trust Markets để được hỗ trợ.

Trust Markets hỗ trợ 247.jpg

Đội ngũ nhân viên tại Trust Markets như thế nào?

Trust Markets hướng đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, mang đến cảm giác thoải mái và an toàn nhất cho các nhà đầu tư khi lựa chọn giao dịch tại sàn Trust Markets.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện. Chúng tôi cam kết thiết lập một môi trường giao dịch an toàn và minh bạch trên toàn thế giới, tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp đảm bảo cho nguồn vốn của khách hàng và các quy định pháp lý.

Các ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Trust Markets mà bạn cần biết

Khớp lệnh STP 100%

Luôn luôn khớp lệnh Không thay đổi giá Giá thực từ hơn 20 ngân hàng và nhà cung cấp thanh khoản phi ngân hàng

Các tùy chọn để nạp và rút tiền tùy theo địa phương

Tùy chọn thanh toán an toàn, bảo mật và nhanh chóng từ các ngân hàng địa phương

Hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7 Trust Markets sở hữu đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, vững chắc chuyên môn và thái độ nhiệt tình, đáng tin cậy luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng suốt 24/7, luôn có mặt mọi lúc khách hàng cần.

Sàn trust markets.jpg

Không phí hoa hồng

Khi các nhà đầu tư gia dịch tại sàn Trust Markets sẽ không bị tính phí khi nạp và rút tiền cũng như tỷ giá hối đoái tốt nhất trong số các nhà môi giới Forex.

Trust Markets được biết đến là một trong các sàn giao dịch chất lượng hàng đầu thị trường. Sàn giao dịch này đã “đổ bộ” vào Việt Nam. Đem phương châm tràn đầy sự uy tín “Mang lại cho khách hàng thứ mà họ thấy”. Liệu bạn có tin?

Theo thông tin mang lại, Trust Markets được giám sát bởi tổ chức Saint - Vincent, Grenadine. Nơi đây chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư tài chính trên thị trường quốc tế. Trust Markets được các nhà đầu tư đánh giá là một trong những sàn có độ uy tín cao, chất lượng hàng đầu thị trường chứng khoán.

Trust Markets - Sự lựa chọn sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu thị trường

Bạn là một trader mới? Bạn đang phân vân và không biết bắt đầu từ đâu để tham gia đầu tư. Đừng lo lắng, đã có Trust Markets “anh hùng của những thắc mắc”. Đến với Trust Markets, tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải đáp một cách chi tiết nhất có thể.

Tại đây, tất cả giao dịch của bạn sẽ luôn được rõ ràng, minh bạch và an toàn. Mọi thao tác giao dịch sẽ luôn được hỗ trợ từng bước, bạn sẽ không lo bị rơi vào tình trạng mông lung khi giao dịch. Đầu tư an toàn không những là hạnh phúc của bạn, mà còn là niềm vinh hạnh, tự hào của Trust Markets.

Mời bạn đọc thêm: Bitcoin phá vỡ kháng cự ngắn hạn, bật lên trên mốc 21000USD

messenger